Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 07

November 2016

 Ưu và nhược điểm của sữa bò nguyên kem

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Giới thiệu Ưu và nhược điểm của sữa bò nguyên kem mà bạn cần biết

Như chúng tôi đã giới thiệu ở bài trước về sữa bò tươi nguyên kem và những tác dụng của loại sữa này dành cho trẻ. Tuy nhiên để cụ thể và chi tiết hơn nữa để bạn có thể nắm 1 cách thật rõ ràng và chính xác hơn những thông tin về loại sữa nguyên kem này thì trong bài viết này cơ sở sản xuất sữa bò tươi củ chi sẽ giới thiệu cho bạn những ưu điểm và nhược điểm của loại sữa bò tươi nguyên kem

Ưu điểm của sữa nguyên kem

Như chúng ta đã biết về Sữa nguyên kem thì hiện tại trên thị trường đang có 2 loại đó chính là sữa dạng bột và 1 loại dạng nước. 
 
+ Đối với loại Sữa tươi nguyên kem mà còn giữ được hầu hết những hàm lượng dinh dưỡng chưa trong nó, Đặc biệt hơn cả đó là lớp váng sữa có trong sữa tươi, chính nhờ điều này mà giúp cho thành phần chất béo tối thiểu sẽ là 3,5 - 3,7 %, được đánh giá là cao hơn rất nhiều so với những loại sữa thông thườn khác.
 
+ Đối với những loại Sữa tươi nguyên kem khi đã được qua công đoạn làm nóng,  làm lạnh đột ngột nên vi khuẩn có hại sẽ bị tiêu diệt hêt. Tuy nhiên cũng sẽ đảm bảo được những chất cần thiết. Do đó, đối với loại sữa nào sẽ có tác dụng rất tốt dành cho những bé đang trong giai đoạn phát triển, Vì thế bạn có thể chú ý và bổ sung cho trẻ để trẻ có sự phát triển tốt nhất..
 
+ Sữa tươi nguyên kem chỉ được xử lý bằng nhiệt độ nên không hề chứa các chất bảo quản, chất phụ gia.
 
+ Sữa bột nguyên kem giúp tăng cân đối với những trẻ nhẹ cân bởi trong đó có rất nhiều chất bổ dưỡng.
 
+ Một ưu điểm vượt bật nữa của loại Sữa tươi nguyên kem đó chính là nó phù hợp với mọi lứa tuổi, chỉ cần chú ý đến thể trạng và nhu cầu của từng người. Bạn có thể sử dụng sữa tươi nguyên kem cho em bé trên 1 tuổi, phụ nữ, nam giới và cả người già.

Nhược điểm của sữa tươi nguyên kem

+ Những người bị dị ứng với sữa bò tươi thì nên chú ý không sử dụng sữa nguyên kem vì trong thành phần của loại sữa tươi nguyên kem có chứa đầy đủ thành phần từ sữa bò.
 
+ Đây là loại sữa tươi thanh trùng vì vậy thời gian bảo quản ngắn chỉ trong 10 ngày mà thôi bởi vì nhiệt độ khi chúng ta xử lý sữa không quá cao. Vì vậy các mẹ cần phải xem hạn sử dụng kỹ, mở ra phải sử dụng luôn. Sữa tươi thanh trùng nguyên kem cũng chỉ thích hợp cho các bé 18 tháng tuổi trở lên, nếu dưới độ tuổi này sẽ khiến bé gặp vấn đề về thận cũng như tiêu hóa.
 
+Đối với những người có khả năng thừa cân nặng thì tốt nhất là không nên sử dụng loại sữa này rất dễ gây ra bệnh béo phì
 
+ Đối với trẻ thì nên sử dụng sữa khi đã trên 1 tuổi vì bé 1 tuổi sử dụng sữa nguyên kem dễ gây ảnh hưởng đến thận và những bệnh về đường tiêu hóa
 
Những thông tin trên đã nói ra rõ ràng toàn bộ những ưu và khuyết điểm của sữa nguyên kem, để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể liên hệ với Sữa bò củ chi - Tâm Thuận 
 
sua bo nguyen kem
               

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856