Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 24

October 2016

Uống sữa bò tươi nguyên chất có tốt không ?

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Chắc hẳn rất nhiều khách hàng đang thắc mắc không biết uống sữa bò tươi có thật sự tốt hay không. Để giải đáp những thắc mắc đó, hôm nay thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn cũng như những kiến thức rõ ràng hơn về loại thực phẩm chức năng này.

Sữa bò tươi là sản phẩm được lấy trực tiếp từ những con bò được nuôi trong điều kiện tốt nhất, chăm sóc kỹ càng nhất với điều kiện vệ sinh và ngăn ngừa các bệnh tật một cách kỹ càng, do đó luôn cho sản phẩm là sữa bò với chất lượng luôn đạt ngưỡng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Nhu cầu sử dụng sữa bò tười trong những năm qua

Dễ dàng nhận thấy trong khoảng hơn 5 năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng sữa bò tươi của nhiều khách hàng đã tăng lên rất nhiều, chúng ta đã nhận biết được những lợi ích vượt trội từ sữa bò tươi mang lại, hơn nữa sữa bò tươi không kén bất kỳ đối tượng hay độ tuổi nào. Dù bạn là thanh niên trai tráng hay một cụ già ngoài 80 vẫn cần phải dùng sữa hàng ngày đê bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho mình mà không có trong các thực phẩm chúng ta dùng hàng ngày.

Cần chú ý nguồn gốc của sữa bò khi sử dụng 

Lại nói về nguồn gốc của sữa bò tươi mà chúng ta sử dụng, sữa bò được lấy từ vùng chăn nuôi bò nổi tiếng cả nước đó chính là vùng Củ Chi. Tại đây, mỗi năm cho sản lượng sữa bò nguyên chất cung cấp ra thị trường thành phố Hồ Chí Minh và cả nước là rất lớn, có thể bạn không biết rằng sữa bò tươi tại TPHCM hiện tại hầu như là do các hộ chăn nuôi bò sữa tại Củ Chi cung cấp.

Nói như vậy để chứng minh rằng, nguồn góc sữa bò tươi mà đơn vị của chúng tôi cung cấp ra thị trường là những sản phẩm chất lượng bậc nhất trên thị trường được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Nếu bạn chưa từng sử dụng qua sữa bò tươi chắc hẳn sẽ khá khó khăn khi không biết lựa chọn ở đâu một địa chỉ kinh doanh chất lượng và uy tín nhất, bởi sữa là thực phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng do đó chúng ta phải thực sự cẩn trọng khi đi mua.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp kể trên, chúng tôi chắc chắn chắn bạn đã có sự lựa chọn tối ưu nhất cho mình khi tìm mua sữa bò tươi củ chi  cũng như là đã biết được sữa bò tươi có tốt hay không. Hãy nhanh chóng liên hệ với sữa bò tâm thuận ngay hôm nay để có thể sở hữu được những sản phẩm tốt nhất nhé. Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng lần đầu mua sản phẩm của chúng tôi.

 

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856