Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 16

November 2016

Tăng cân cực kỳ hiệu quả với sữa bò tươi nguyên chất

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Tăng cân cực kỳ hiệu quả với sữa bò tươi nguyên chất

Ngoại hình luôn là một yếu tố quan trọng và cần thiết trong cuộc sống của bạn ,vậy nên một số người quá gầy khiến họ tự ti về ngoại hình của mình. Và các bạn muốn cải thiện ngoại hình,muốn được tăng cân và đổ không ít tiền vào các loại thuốc tăng cân, kể cả đi tập thể hình để được tăng cân ,nhưng thực ra các bạn không cần phức tạp vấn đề lên như vậy. một trong những thực phẩm giúp tăng cân rất nhanh mà không tốn nhiều tiền và thời gian đó là sữa bò tươi nguyên chất

Những chất dinh dưỡng giúp tăng cân dễ dàng hơn.

Trong sữa bò tươi nguyên chất chứa một lượng lớn các dưỡng chất, khoáng chất lợi ích cho cơ thể .đặc biệt là chất béo có trong sữa tươi sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng nếu có chế độ ăn uống cộng thêm việc tập thể thao. chất béo là một trong những  thành phần quan trọng  nhất của sữa  ,chất béo nhiều hay ít thường phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng khi nuôi bò , chất béo trong sữa bò tươi nguyên chất tồn tại dưới dạng lớp mỡ nổi trên mặt sữa . ,…  chất béo có trong sữa bò tươi nguyên chất có khoảng hơn 4% ,mỡ sữa chiếm khoảng từ 2.5%- 6% ,đường lactose 3.6%  – 5.5%.thành phần cấu tạo nên chất béo có trong sữa bao gồm các  hạt cầu béo ( chủ yếu lag glyceride, phospholipid và protein),các chất khô ít béo.

 Chất béo và protein có trong sữa bò tươi rất dễ thay đổi mùi trong quá trình bảo quản ,dễ ôi hóa amino acid dưới tác dụng của ánh sáng mặt trời gây ra mùi khó chịu nên khi bảo quản sữa tươi cần phải thanh trùng trước rồi bảo quản ở nhiệt độ thấp tránh ánh sáng mặt trời,…để sử dụng sữa bò nguyên chất được lâu hơn.

Cần bổ sung sữa bò tươi vào bữa ăn hằng ngày

Chính vì những thành phần giúp hỗ trợ tăng cân cho cơ thể con người nên bạn hẫy thêm sữa bò tươi nguyên chất vào thực đơn tăng cân của bạn.mới dùng thời gian đầu có thể bạn sẽ bị  đau bụng hoặc tiêu chảy nhưng bạn hãy yên tâm bởi đó là hiện tượng sinh lí bình thường do cơ thể bất dung nạp với đường lactose .bạn hãy tập làm quen với sữa bò nguyên chất bằng cách sử dụng các thực phẩm ăn kèm khác như phô mai,bánh kem,sữa chua,….để cơ thể bạn tập dung nạp sữa vào cơ thể một cách hữa ích. bạn hãy tập và quen dần cách sử dụng sữa trong một thời gian dài cộng với chế độ ăn uống làm việc đều đặn có khoa học để bạn có thể tăng cân nhanh và hiệu quả .bên cạnh việc tăng cân sữa tươi còn giúp cơ thể bạn tăng sức để kháng,hỗ trợ não bộ để bạn có một ngày mới làm việc và học tập hiệu quả.

Nếu bạn cần tư vấn mua sữa bò củ chi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho bạn

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856