Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 06

November 2016

Sữa bò tươi – Những quan niệm sai lầm bạn cần nên tránh

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Sữa bò tươi , một loại sữa nổi tiếng từ khá lâu trên thị trường sữa tươi Việt Nam, bạn muốn uống loại sữa này nhưng lại nghe phải những quan niệm không tốt, do đó bạn không dám uống nữa, nhưng sự thật về những quan niệm đó là như thế nào ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

1.Uống sữa dễ gây tăng cân

Sự thật của quan niệm này là như thế nào mà hầu chúng ta đều có quan niệm là uống sữa bò tươi nguyên chất nhiều sẽ bị tăng cân. Thật tế không phải như vậy, khi mua sữa bò Củ Chi tại TPHCM  về uống, bất kể là bạn có uống nhiều thì cũng không quá ảnh hưởng đến cân nặng. Theo như những nghiên cứu gần đây sở dĩ bạn có cảm giác tăng cân khi uống sữa bò tươi đó chính là do lượng canxi thẩm thấu vào xương của chúng ta. Không những vậy, ngược lại lượng protein dồi dào có trong sữa bò tươi còn giúp chúng ta ức chế cơn thèm ăn, giúp giảm cân cực kỳ hiệu quả.

2.Uống sữa bò tươi dễ bị đờm trong cổ

Chắc chắn rằng không ít khách hàng hiện nay đang tin đây là sự thật trong suốt một thời gian dài. Thật chất với kết cấu của sữa khi uống chúng ta sẽ có cảm giác cổ họng xít lại gần hơn. Vấn đề này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng thực rằng sữa bò tươi không hề gây ra đờm cho người uống.

3.Uống sữa nhiều có thể gây sỏi thận

Các thành phố lớn như TPHCM có sức tiêu thụ sữa bò tươi rất tốt, trong khi đó các tỉnh thành khác có sức tiêu thụ không bằng, thậm chí là ít hơn rất nhiều, nguyên nhân là vì người dân tại đây còn quan niệm rằng uống sữa bò tươi nói chung và sữa bò Củ Chi sẽ gây sỏi thận. Không biết quan niệm sai lầm này xuất hiện từ đâu nhưng theo những nghiên cứu khoa học cụ thể đã chỉ ra rằng, uống sữa bò tươi không những không bị sỏi thận mà còn giúp giảm tỷ lệ bị sỏi thận lên đến 85%, sữa cung cấp lượng canxi đáng kể cho cơ thể và đây chính là yếu tố hàng đầu giúp ngăn chặn sự hình thành sỏi thận trong cơ thể.

 

Đó chính là ba trong rất nhiều những quan niệm sai lầm mà chúng tôi tổng hợp được để gửi đến các bạn. Với những thông tin vừa rồi, bạn chắc chắn sẽ tránh được những quan niệm sai lầm đó mà có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sữa bò tươi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ với sữa bò tâm thuận  để được giải đáp sớm nhất nhé.

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856