Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 30

December 2016

Sữa bò tươi nguyên chất hữu hiệu với phụ nữ mang thai

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

SỮA BÒ TƯƠI NGUYÊN CHẤT HỮU HIỆU VỚI PHỤ NỮ MANG THAI

Sữa bò tươi là một thực phẩm dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, Trong những năm gần đây thì sữa bò tươi lại càng được quan tâm hơn. Mỗi ngày 2 cốc sữa bò tươi nguyên chất giúp cơ thế bạn có thể phát triển rất tốt, Không những thế theo nghiên cứu mới đây thì sữa bò tươi lại càng hiệu quả hơn với phụ nữ mang thai.

Sữa bò tươi hội tụ những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như đường, đạm, béo, đây là những nhóm mà cơ thể không thể thiếu. Đạm trong sữa bò tươi là một loại đạm rất tốt có thể hấp thu gần như hoàn toàn, không những thế giàu các a-xít amin cần thiết cho sự hoạt động và phát triển như lysine...

Những chất trong sữa bò tươi giàu chất dinh dưỡng động vật là thành phần không thể thiếu trong quá trình hình trành và phát triển não của trẻ nhỏ. 

Trong sữa bò tươi nguyên chất có thể nói là hội tụ đầy đủ những Vitamin cần thiết như A, B,C, E... Trong đó nhóm B rất đáng được chú ý vì nó hầu như người dân Việt Nam chúng ta điều thiếu trong mỗi khẩu phần ăn. Không những thế khi nói đến sữa bò tươi thì không thể nói tới Canxi và phospho chứa trong thành phần của sữa, đây là  thành phần chính trong sự hình thành và phát triển Xương của trẻ nhỏ.

Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học 1 lít sữa bò tươi chứa năng lượng bằng 4 chén cơm lớn, và hội tụ đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết.

Theo những gia đình hiện đại họ thường quan tâm đến chiều cao của con mình, Chính vì thế mà sữa bò tươi là một sự lựa chọn không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hằng ngày. Và khi phụ nữ mang thai cũng vậy thường xuyên dùng sữa bò tươi nguyên chất để nuôi dưỡng thai nhi tốt từ trong bụng mẹ.

Với những thông tin trên Sữa bò tâm thuận hi vọng các mẹ có sự lựa chọn đúng để con mình có thể phát triển khỏe mạnh. Mọi chi tiết thông tin về sữa bò tươi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp Sữa bò củ chi nguyên chất nhất.

 

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856