Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 19

March 2017

Sữa bò tươi có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Sữa bò tươi – những hiểu lầm mọi người thường mắc phải

Sữa bò tươi là thức uống mang nhiều lợi ích cho sức khõe, đa phần chúng ta đều biết điều đó. Tuy nhiên cũng có không ít người vẫn còn hoài nghi về loại thức uống này, chính vì thế họ không sử dụng. Vậy những hoài nghi đó là gì ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thật kỹ nhé.

Hoài nghi về Lactose và sự dung nạp của cơ thể

Có rất nhiều người tin chắc 100% rằng cơ thể họ không thể nạp được Lactose và do đó họ không bao giờ uống sữa. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Chúng tôi xin khẳng định lại là hoàn toàn sai lầm và không có khoa học.

Hiện tượng không thể dung nạp Lactose chỉ là cơ thể chúng ta có đôi chút khó khăn khi tiêu hóa chất này thôi. Ngoài ra chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm từ sữa khác mà không có Lactose như phô mát, sữa chua có chứa vi khuẩn phá vỡ Lactose, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng enzyme Lactose để có thể tiêu hóa Lactose một cách dễ dàng hơn. Đây chính là điều mà không phải ai cũng biết và từ đó chúng ta vẫn cứ suy nghĩ rằng mình không dụng nạp Lactose là không dùng các sản phẩm từ sữa và cũng từ đó cơ thể chúng ta thiếu đi các dưỡng chất từ sữa vốn cơ thể rất cần.

Uống sữa làm lên ký không kiểm soát

Thêm một sai lầm nữa mà nhiều người mắt phải đó chính là uống sữa bò tươi làm tăng cân. Đây là một sai lầm khá phổ biến bởi hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng sữa chứa nhiều chất béo, vì thế sẽ làm chúng ta tăng cân một cách không thể kiểm soát.

Rất nhiều những nghiên cứu cho thấy rằng các sản phẩm từ sữa giúp ngăn ngừa tăng cân rất hiệu quả, đây chính là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh. Không phải làm tăng cân mà ngược lạ các protein có trong sữa bò tươi khi được hấp thụ sẽ kiềm chế cơn thèm ăn, giúp chúng ta không muốn ăn vặt, từ đó kiểm soát được cân nặng một cách dễ dàng.

Trên là những giải đáp mà SỮA BÒ TÂM THUẬN muốn bạn có những suy nghĩ đúng đắn hơn về  sữa bò tươi. Nếu bạn có nhu cầu về sữa này liên hệ với chúng tôi để giao hàng tân nơi trong nội thành HCM.

 

 

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856