Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 10

November 2016

Sữa bò Tâm Thuận - Thương hiệu sữa bò uy tín

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Sữa bò tươi, một trong những loại thức uống ngày nay đang được đông đảo khách hàng tin dùng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lai. Do đó sữa bò Tâm Thuận chúng tôi rất vui và hân hạnh được đồng hành với quý khách hàng trong từng bữa ăn hàng ngày.

Nhu cầu tiêu dùng sữa bò tươi nguyên chất trong khoảng 6 đến 7 năm gần đây có sự gia tăng vượt trội. Người dân đã không còn những quan niệm không hay về sữa bò như trước đây nữa mà thay vào đó lá sữ tin tưởng vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất sữa bò tươi uy tín tại Tp,HCM, do đó chúng tôi hiểu rất rõ sự thay đổi về cách thức cũng như nhu cầu tiêu dùng của khách hàng qua từng thời điểm là như thế nào. Chúng tôi luôn dựa vào nhu cầu của thị trường để cho ra những sản phẩm tốt nhất phù hợp với mọi khách hàng từ trẻ em đến người lớn tuổi.

 

Làm sao để đảm bảo chất lượng sữa bò tươi ?

Như các bạn cũng đã biết, để đảm bảo chất lượng sữa ở mức tốt nhất, chúng tôi luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào đó chính là nguồn sữa. Nguồn sữa bò tươi nguyên chất chúng tôi chỉ nhập từ các trang trại chăn nuôi bò sữa ở Củ Chi, đây cũng là nơi có nhiều trang trại chăn nuôi bò sữa chất lượng bậc nhất trên toàn Việt Nam.

Ngoài ra, các hộ chăn nuôi bò sữa tại đây luôn thuống xuyên tham gia các lớp kỹ năng về chăn nuôi sữa bò tươi cho nguồn sữa chất lượng nhất. Yếu tố thứ hai để đảm bảo chất lượng sữa luôn ở mức tốt nhất đó chính là dây chuyền sản xuất. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, chúng tôi đã chú trọng đến yếu tố này và đã đầu tư một dây chuyền công nghệ khép kín và vô trùng, hơn nữa các trang thiết bị máy móc bên trong hệ thống toàn bộ là nhập khẩu từ nước ngoài về, rất hiện đại.

Yếu tố cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây đó chính là yếu tố về con người, nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng hàng đầu trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Tất cả nhân viên khi mới bước vào làm đều được chúng tôi đào tạo một cách kỹ càng mới được vào làm thực tế. Song song đó, các nhân viên làm lâu năm vẫn thường xuyên phải đi kiểm tra chất lượng tay nghề để đảm bảo sản phẩm luôn cho chất lượng tốt nhất.

Sữa bò Tâm Thuận – Thương hiệu uy tín

Với tất cả những yếu tố đó, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp sữa bò tươi Củ Chi chất lượng ở Tp,HCM.

 

 

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856