Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 07

December 2016

Sữa bò có thể ngăn được bệnh tăng huyết áp hiệu quả

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Như chúng ta đã biết sữa bò là một thưc phẩm dinh dưỡng cần thiết hằng ngày, Sữa bò có nhiều công dụng như tăng cân, làm đẹp bên cạnh đó trong thời gian gần đây nhà khoa học đã chững minh sữa bò tươi có tác dụng ngăn ngừa bệnh tăng huyết áp hiệu quả.

Ở những nước phát triển như Canada  khuyến cáo người dân dùng sữa bò tươi hằng ngày để giảm nguy cơ tăng bệnh tăng huyết áp. 

Hiện nay việc sử dụng sữa bò tươi ngày càng phổ biến tại những nước phát triển nói chung và Việt Nam nói riêng. Sữa bò tươi được đánh giá rất cao về những chất dinh dưỡng có trong nó, Không những thế mà Sữa bò tươi có thể ngăn ngừa bệnh tăng huyết áp rất hiệu quả.

Nên mua sữa bò Nguyên chất ở đâu

 

Trên thị trường Việt Nam có  nhiều nơi cung cấp sữa bò tươi nguyên chất, Nhưng để chọn được một nơi cung cấp uy tín 100% sữa bò tươi không pha chế những chất bảo quản có hại cho sức khỏe thì không hề dễ dàng chút nào. Sữa bò tâm thuận với nhiều năm phân phối sữa bò tươi nguyên chất luôn đặc chữ tín lên hàng đầu, Những lít sữa tươi được Tâm Thuận phân phối trên toàn quốc luôn đảm bảo vệ sinh không chất bảo quản có hại cho sức khỏe, Chính vì điều này mà khách hàng trong năm 2016 đã tìm đến với sữa bò tâm thuận ngày càng nhiều hơn.

Giá sữa bò tươi bao nhiêu 1 lít.

Sữa bò tươi nguyên chất được lấy từ trang trại bò sữa  tại huyện củ chi. Giá sữa bò tươi nguyên chất tùy thuộc vào từng thời gian trong năm nhưng thường có giá 20.000 /1lít. Và được giao hàng miễn phí trên địa bàn tp hcm. Khi đến với sữa bò tâm thuận bạn sẽ được sở hữu những giọt sữa bò chất lượng nhất không có những chất bảo quản có hại và được lấy giá cạnh tranh nhất trên thì trường.

Nếu bạn có nhu cầu mua sữa bò tươi nguyên chất liên hệ với chúng tôi để được giao hàng miễn phí trong ngày trên địa bàn tp hcm. ngoài ra khi mua sữa bò bên tâm thuận bạn sẽ được chiếc khấu % tùy thuộc vào đơn hàng bạn đặt.

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856