Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 12

November 2016

Phụ nữ mang thay uống sữa bò tươi có tốt hay không ?

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Nếu như bạn đang thắc mắc không biết phụ nữ mang thai mua sữa bò tươi nguyên chất về uống có tốt hay không thì đây là bài viết bạn không nên bỏ qua. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cũng như là những phụ nữ mang thai những thông tin hữu ích nhất về sữa bò tươi đối với sức khỏe của chúng ta.

Nhu cầu sử dụng sữa bò tươi ngày một tăng lên, hiện nay không chỉ các hộ dân ở những vùng chuyên chăn nuôi bò sữa ưa chuộng nữa mà cả những khách hàng ở nhiều tỉnh thành khác cũng ưa chuộng sữa bò Củ Chi. Đặc biệt là những phụ nữ mang thai. Đây là vấn đề mà chúng ta cần thảo luận trong bài viết này.

 

Sữa bò tươi rất tốt cho phụ nữ mang thai

Đây là một điều hoàn toàn đúng, trong sữa bò tươi có hàng loạt chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe mà trong quá trình mang thai cơ thể người mẹ rất cần phải cung cấp như :

  • Chất đạm, chất đạm trong sữa bò tươi được gọi là protein, đây là loại đạm tốt nhất cho sức khỏe trong tất cả các loại đạm hiện có. Protein khi được cơ thể của người mẹ hấp thu vào sẽ được cơ thể chuyển hóa toàn bộ thành chất dinh duổng đi nuôi cơ thể người mẹ và đứa bé.
  • Lactoso, đây chính là đường tự nhiên có trong sữa bò tươi và cũng là một thành phần không thể thiếu đối với cơ thể của chúng ta.  Thông thường sữa trên thị trường sẽ được thêm vào loại đường glucose vốn không tốn bằng Lactoso.

Ngoài hai chất sinh dưỡng chính kể trên, sữa bò tươi Củ Chi Tphcm còn có rất nhiều những dưỡng chất khác như các axit amin, đầy đủ các loại vitamin như A,B,D...v.v...rất tốt cho sức khỏe của mẹ và trẻ sơ sinh.

Mua sữa bò tươi ở đâu tốt nhất cho bà mẹ mang thai ?

Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời mà loại sữa này mang lại, để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng cũng như hạn chế gặp phải sữa giả, sữa kém chất lượng, chúng ta cần tìm mua sữa bò tươi tại tphcm ở những địa điểm uy tín hoặc trực tiếp tại địa chỉ website của chúng tôi để có được sự an tâm nhất. Chúng tôi hiện có địa chỉ ở nhiều quận tại TPHCM, do vậy cũng thuận tiện hơn cho khách hàng khi tìm mua sản phẩm.

Sữa có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng do đó chúng ta cần phải hết sức cẩn trọng khi sử dụng cũng như tìm mua nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856