Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 08

Tháng Mười Một 2016

Ở đâu có bán sữa bò tươi đáng tin dùng nhất tại TPHCM

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

 

Bạn là một tín đồ của sữa bò tươi nhưng bạn đang không biết mua ở đâu sữa bò tươi có chất lượng tốt nhất phải không ? Đừng quá lo lắng, chúng ta sẽ giúp bạn có được một sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Thông qua bài viết này chứ không đâu xa xôi.

Nhu cầu sử dụng sữa bò tươi đang ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng. Nguyên nhân chắc chắn là do chúng ta đã nhận thấy được những lợi ích tuyệt vời mà sữa bò tươi mang lại. Tuy nhiên, mua ở đâu để có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài lại là vấn đề khác cần chúng ta đặc biệt quan tâm.

mua sữa bò ở đâu uy tín nhất

Sữa bò Tâm Thuận – sức khỏe của khách hàng là trên hết

Như đã nói ở trên, nhu cầu lựa chọn sữa bò tươi ngày càng tăng thì địa chỉ cung cấp loại sữa này cũng vì thế mà tăng theo, tất nhiên chúng ta không quá khó để tìm một địa chỉ cung cấp sữa bò tươi cho mình. Tuy nhiên chất lượng ra sao thì chúng ta không thể biết rõ được. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng một thương hiệu sữa bò tươi nguyên chất tại TPHCM tốt nhất đó chính là sữa bò Tâm Thuận.

Sữa bò Tâm Thuận là một trong những địa chỉ được nhiều khác hàng ưa chuộng không chỉ ở TPHCM mà còn nhiều nơi khác trên khắp cả nước. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, chúng tôi đã cố gắng bảo đảm chất lượng của mình luôn ở tốt nhất, ngoài ra ban giám đốc cũng có chỉ thị phải làm sao đặt lợi ích của khách hàng lên tất cả. Lợi ích của khách hàng chính là kim chỉ nam cho quá trình hoạt động của chúng tôi.

Làm sao để đảm bảo chất lượng sữa luôn ở mức tốt nhất ?

Để chất lượng sữa bò tươi luôn ở mức tốt nhất, chúng tôi chỉ nhập sữa nguyên chất từ các trang trại bò sữa ở Củ Chi. Như các bạn cũng đã biết, Củ Chi chính là nông trường bò sữa lớn nhất miền Nam cũng như trên cả nước. Tại đây, có những trang trại bò sữa đạt tiêu chuẩn quốc tế, các hộ chăn nuôi tại đây luôn nắm vững các tiêu chí để làm sao cho những chú bò khỏe nhất, cho chất lượng sữa ở mức tốt nhất.

Có như vậy, chúng tôi mới bảo đảm được chất lượng sữa của mình. Hơn nữa, quá trình sơ chế của chúng tôi cũng diễn ra trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín và vô trùng để làm sao giữ được mùi vị và đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Đó là những thông tin về sữa bò Tâm Thuận mà chúng tôi mong muốn gửi đến bạn, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856