Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 14

November 2016

Những yếu bạn cần biết để có nguồn sữa bò tươi chất lượng

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Những yếu bạn cần biết để có nguồn sữa bò tươi chất lượng

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm cho mình và đặc biệt là cho trẻ nhỏ 1 nguồn sữa bò tươi nguyên chất đảm bảo thì cần chọn đúng loại sữa bò tươi thanh trùng hay sữa triệt trùng để mang lại hiệu quả tốt hơn, và lưu ý trong việc phân biệt sữa tươi với những loại sữa khác như sữa bột, sữa hoàn nguyên...

Hiện tại nói về nơi nào sản xuất sưa bò, địa điểm bán sữa bò tươi, hoặc những trang trại chăn nuôi và sản xuất bò sữa có rất nhiều nên việc có được 1 nguồn sữa bò tốt nhất, đảm bảo nhất cũng xuất phát từ quá trình sản xuất sữa bò, sự chăn nuôi và chăm sóc bò sữa như thế nào...hay những trường hơp bò được sống trong môi trường tự nhiên không bị bắt ép, căng thẳng tâm lý sẽ cho ra nguồn sữa chất lượng nhất. Điều kiện về thổ nhưỡng, vùng đất chăn nuôi cũng rất quan trọng.

Theo những số liệu thống kê và những nghiên cứu khoa học cho thấy trong những trường hợp con bò sữa được chăn nuôi theo kiểu thả tự do trong môi trường tự nhiên lý tưởng thì sẽ có thể cho ra lượng sữa tốt cả về chất lẫn lượng hơn các vùng khác. Bên cạnh đó, nguồn thức ăn cho bò sữa cũng phải là thức ăn sạch, tự nhiên không có kháng sinh...để đảm bảo trong thành phần sữa có thể mang đến những thành phần dinh dưỡng bổ sung cho sức khỏe con người

Đúng là trước đây, việc đó rất khó khăn và người dùng hầu như không thể biết được. Tuy nhiên, giữa bối cảnh nhu cầu về thực phẩm sạch quan trọng như ngày nay, các nhà sản xuất đã rất chú trọng điều này. Một nhà sản xuất sữa uy tín sẽ luôn có in trên nhãn sữa đầy đủ thông tin quan trọng như: thành phần, nguồn gốc, xuất xứ, cách xử lý sữa (thanh trùng, tiệt trùng)… Do đó, việc đọc kỹ nhãn thông tin sữa rất quan trọng.

Bên cạnh đó, một số hãng tại Việt Nam cũng bắt đầu sử dụng chức năng chỉ dẫn địa lý và truy xuất nguồn gốc giúp người mua dễ dàng kiểm tra thông tin bằng cách nhập mã sản phẩm in trên bao bì trên internet và tìm hiểu toàn bộ quá trình từ chăn nuôi bò đến khi đóng gói sản phẩm.

Điều này sẽ giúp các gia đình có nhiều thông tin để chọn đúng loại sữa chất lượng cho con trẻ

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn về những thông tin liên quan đến sữa bò tươi củ chi tphcm được bán ở đâu đảm bảo chất lượng, hay nơi nào bán sữa bò tươi và ship hàng toàn quốc hay những thông tin gì liên quan đến sữa bò bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

sua bo tuoi nguyen chat

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856