Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 16

December 2016

Những ý nghĩ hoang đường về sữa bò tươi

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Sữa bò tươi hiện nay không còn xa lạ với mỗi chúng ta, Sữa bò rất tốt cho sức khỏe nhưng bên cạnh đó Có nhiều ý kiến trái chiều về sữa bò tươi, hãy cùng Sữa bò tâm thuận tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Không dung nạp Lactose 

Đây là một suy nghĩ sai lầm về sữa bò tươi Không dung nạp Lactose chỉ có nghĩa là bạn gặp khó khăn trong tiêu hóa lactose, Nên bạn có thể dùng sữa bò tươi bình thường mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Nên bạn dùng sữa bò tươi mà không sợ dung nạp Lactose

Sữa bò tươi giúp giấc ngủ ngon giấc hơn

Đây là một câu hỏi của nhiều bạn, Nhưng thực thể thì chưa có chứng minh nào chứng mình điều đó. Nhưng thực tể sữa bò tươi nguyên chất giúp tăng giấc ngủ bạn yên giấc hơn. Nên trước khi đi ngủ chúng tôi khuyên bạn nên uống một cốc sữa bò tươi nguyên chất để tăng cường chất dinh dưỡng cũng như đảm bảo giấc ngủ ngon hơn.

Uống sưa bò tươi tăng cân

Nhiều tin đồn cho rằng uống sữa bò tươi giúp tăng cân, chưa có chứng minh nào chứng minh điều này nhưng trong sữa bò có canxi hổ trợ xương tốt, ngoài ra , protein trong sữa có thể giúp kiềm chế sự thèm ăn của bạn, và khi bạn cảm thấy no, bạn sẽ ăn ít hơn.nên không có lý do nào sữa bò tươi chứng minh điều đó.

Uống sữa tươi gây sỏi thận.

Đây là một thông tin mà không có chứng minh cho điều đó là đúng. Sữa bò tươi là chất lỏng và có chứa canxi nên sẽ ngăn ngừa sỏi thận tốt chứ không như tin đồn là uống sữa bò tươi sẽ bị sỏi thận. Nên mỗi bữa ăn chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung một cốc sữa để tăng hàm lượng dinh dưỡng.

Trên là những ý nghĩ sai trái việc uống sữa bò tươi, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về sữa bò tươi. Và sẽ giúp tăng cường chất dinh dưỡng cho cơ trong mỗi bữa ăn hằng ngày. Liên hệ với sữa bò tâm thuận để giao hàng tận nơi trong nội thành với giá thấp nhất.

Tin liên quan: Nhu cầu sử dụng sữa bò tươi trên thế giới

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856