Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 05

November 2016

Những thời điểm uống sữa bò tươi hiệu quả

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Thời điểm uống sữa bò tươi ảnh hưởng đến sức khỏe khác nhau như thế nào ?

Sữa bò tươi nguyên chất, một trong những loại sữa tốt nhất cho sức khỏe hiện nay trên thị trường, bạn thường hay uống loại sữa này vào thời điểm nào trong ngày ? Buối sáng, trưa, chiều hay tối trước khi đi ngủ ? Bạn có cho rằng uống vào thời điểm nào cũng được ? Nếu có thì chắc chắc chúng ta cần phải tham khảo qua bài viết này để thấy những tác dụng khác nhau của sữa khi chúng ta uống sữa vào từng thời điểm khác nhau.

Sữa bò tươi là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng hàng đầu cho cơ thể, những dưỡng chất như protein, chất béo, chất đạm và vitamin đều rất cao trong sữa. Tuy nhiên bên cạnh đó, có một yếu tố còn quan trọng hơn đó chính là thời điểm để chúng ta uống sữa, sở dĩ phải lựa chọn thời điểm là vì tùy từng thời điểm mà cơ thể chúng ta hấp thụ chất dinh dưỡng khác nhau.

Thông thường, trong chúng ta đa phần có thói quen uống sữa vào buổi sáng có thể trước hoặc trong bữa điểm tâm, theo đó các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới cho rằng khi uống sữa bò tươi vào buổi sáng không phải là lựa chọn hay. Nguyên nhân là vì khi đó hooc môn trong cơ thể chúng ta không thật sự nhiều bằng thời điểm buổi tối trước khi đi ngủ, do đó nếu chúng ta uống sữa vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày trừ buổi tối cơ thể sẽ không hấp thụ hết chất dinh dưỡng cũng như chiều cao sẽ không thể phát triển bằng buổi tối được.

Hiện nay, sữa bò tươi nguyên chất tại TPHCM đang được bán rất rộng rãi tại các siêu thị cũng như cửa hàng chính hãng của sữa bò Tâm Thuận. Khách hàng có thể đi mua vào ban ngày để tối trước khi đi ngủ chúng ta chế biến qua một lần rồi dùng, rất tiện lợi.

Quay trở lại chủ đề lựa chọn thời điểm uống sữa bò tươi, khi uống sữa vào buổi tối trước khi đi ngủ thì ngoài việc tăng chiều cao nhanh hơn ở trẻ em còn rất nhiều những lợi ích khác như:

  • Giúp giấc ngủ của chúng ta ngon hơn, bất kể người lớ hay trẻ nhỏ, chỉ cần sử dụng một ly sữa bò tươi nguyên chất là đã có được một giấc ngủ ngon.
  • Tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong sữa bò lên đến 80% so với ở thời điểm khác trong ngày.Đặc biệt là các dinh dưỡng như protein, phốt pho hay Canxi.
  • Khi sử dụng sữa bò tươi vào ban đêm chúng ta sẽ ít thèm ăn vặt hơn bởi trong sữa bò tươi có nhiều axit amin giúp ức chế cơn thèm ăn một cách tự nhiên, qua đó giúp chúng ta không bị béo phì.

Quá bất ngờ phải không nào, với bài viết này chắc sau khi mua sữa bò tươi nguyên chất về chúng ta không còn sử dụng bất kể lúc nào tùy thích nữa mà nên sử dụng vào ban đêm trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng để có tác dụng tốt nhất nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé.

>> Những món ăn hấp dẫn từ sữa bò tươi

 

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856