Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 15

November 2016

Những Thành Phần Có Trong Sữa Bò Tươi Mà Bạn Nên Biết

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Trong cuộc sống ngày nay sữa bò tươi luôn là một thức uống không thể thiếu trong mỗi bữa ăn sáng của mọi gia đình. Sữa bò tươi ngày càng khẳng định vai trò của mình đối với sức khỏe của con người, sữa bò  tươi là một thức uống có giá trị dinh dương cao nó đáp ứng gần như đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể con người .vậy tại sao sữa bò tươi lại có lợi ích cho sức khỏe con người nhiều như vậy ? trong sữa tươi có những dưỡng chất gì mà lại tốt cho cơ thể con người? muốn biết được điều đó chúng ta cùng tim hiểu thành phần dinh dưỡng tự nhiên của sữa tươi trong bài viết này nhé !

Sữa bò  tươi nguyên chất là sữa được lấy từ 100% từ bò sữa,… (loại sữa thông dụng nhất vẫn là sữa bò củ chi ) ở dạng thô sữa tươi có màu trắng dạng nước . muốn đưa vào để sử dụng thì sữa cần được tiệt trùng và bảo quản ở nhiệt độ thích hợp .

Các thành phần dưỡng chất có trong sữa bò tươi nguyên chất :

  • Protein: trong sữa bò tươi lượng protein và calories (cal) khá cao khoảng 67Kcal/100ml sữa ,thành phần protein trong sữa chủ yếu là nước và casein.bên cạnh đó còn có canxi ,magie,photpho,…. Với một tỉ lệ cao các axit amin thiết yếu tốt cho hệ tiêu hóa của con người.
  • Chất béo: sữa tươi nguyên chất có khoảng hơn 4% chất béo. Chất béo trong sữa nguyên chất nằm dưới dạng glycerides nhẹ hơn nước nên thường nổi lên trên bề mặt sữa ,thành phần chất béo có trong sữa tươi rất tốt cho sự phát triển của não,tái tạo các mô tế bào, ổn định mạch do chất béo trong sữa lượng cholesterol thấp hơn các loại chất béo thông thường.
  • Vitamin : trong sữa có lượng vitamin khá phong phú và đa dạng đó là các nhóm vitamin A, vitamin B, vitaminB2,vitamin B12, vitamin D,… rất cần thiết cho quá trình bổ sung và tăng cường dưỡng chất cho tế bào cơ thể.các vitamin sẽ giúp thúc đẩy tiêu hóa,kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng và đặc bệt vitamin A còn giúp cải thiện thị lực của bạn,hỗ trợ não bộ,… do vậy sữa tươi nguyên chất sẽ giúp cơ thể có đầy đủ lượng vitamin cần thiết cho hoạt động sống mooic ngày.
  • Các loại khoáng chất khác:sữa tươi nguyên chất có nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, magie,sắt, phosphorous ,sodium,potassium,nước(khá nhiều khoảng 85%-90%), lactose( đường sữa),đạm trong sữa có giá trị sinh học cao cung cấp lượng dinh dưỡng tốt cho cơ thể sống

Tóm lại sữa bò  tươi nguyên chất có đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho hoạt động sống hằng ngày của con người,nên uống sữa tươi hằng ngày nhất là vào bữa sáng để có một ngày mới năng động hơn nhé! Liên hệ với Sữa bò Tâm Thuận để được tư vấn mua hàng miễn phí.

 

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856