Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 17

November 2016

Những suy nghĩ không đúng về sữa bò tươi

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Sữa bò tươi là một thực  phẩm dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, Nhưng xoay quanh vấn đề về nguồn sữa bò tươi là những ý kiến trái chiều nhau. Có những ý kiến cho rằng việc uống sữa bò tươi rất tốt cho sức khỏe, bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể, nhưng bện cạnh đó có những ý kiến nói những lời không tốt về dòng sữa này. Vậy hôm nay sữa bò tâm thuận sẽ giới thiệu bạn hiểu rõ hơn về dòng sữa bò tươi này.

Sữa bò giúp ngủ tốt hơn

Đây là một vấn đề mơ hồ của nhiều người. Nhưng theo nghien cứu từ các nhà khoa học cho rằng trong sữa bò tươi nguyên chất không có chứa chất gây ngủ. Và nhiều nhà khoa học vẫn chưa đưa ra kết quả chính xác về điều này nhưng chúng ta uống một ly sữa trước khi đi ngủ tầm 2 tiếng sẽ tốt cho cơ thể rất nhiều.

Uống sữa bò tăng cân nhanh.

Việc uống sữa bò tươi tăng cân  cực kỳ hiệu quả thì cũng chỉ đúng một phần, nếu như chúng ta biết cách sử dụng có thể là giúp cơ bắp và tăng cân rất tốt nhưng một số trường hợp uống sữa bò giúp bạn hạn chế việc tăng cân hiệu quả hơn rất nhiều.

Sữa tiệt trùng không tốt ?

Đây là một cách nghĩ sai lầm về việc uống sữa bò tươi đã thông qua tiệt trùng. Khi tiệt trùng giúp loại bỏ những vi khuẩn gây bệnh nằm trong sữa nhưng vẫn không ảnh hưởng đến những chất dinh dưỡng nằm bên trong sữa bò tươi.

Uống sữa bò tươi có thể bị sỏi thận.

Và là một sai lầm nghiêm trọng nữa. Sữa bò tươi là một chất lỏng có chứa nhiều canxi nên uống sữa bò tươi có thể ngăn được sỏi thận rất cao.

Trên là những thực tế mà nhiều người nghĩ không đúng về sữa bò tươi, Chúng tôi hy vọng qua bài viết bạn có thể hiểu rõ hơn về những chất có trong sữa và cách sử dụng sữa bò tươi củ chi để được hiệu quả hơn.

 

 

 

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856