Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 22

November 2016

Nên uống sữa bò tươi vào thời điểm nào là tốt nhất

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Sữa bò tươi là một thực phẩm dinh dưỡng vô cùng hữu ích đối với cơ thể chúng ta, trong sữa bò tươi có rất nhiều những protein và canxi. Vậy vấn đề được đặc ra là chúng ta nên dùng sữa bò tươi nguyên chất thời gian nào là tốt nhất, để hấp thu hết những chất dinh dưỡng từ sữa.Hôm nay Sữa bò tâm thuận sẽ giải thích thời gian uống sữa bò tươi để đạt hiệu quả cao nhất cho bạn.

Với mỗi chúng ta thường mỗi buổi sáng thức dậy hòa cho mình một ly sữa, nhưng việc uống sữa bò tươi vào buổi sáng sớm không phải là thời gian tốt nhất " Các chuyên gia cho hay". Và theo sữa bò tâm thuận thì chúng ta nên uống sữa bò tươi cách 2 tiếng đồng hồ trước khi đi ngủ , thời gian này cơ thể sẽ hấp thụ hết những vitamin cũng như dinh dưỡng từ sữa bò tươi.

Tại sao uống sữa bò tươi trước khi đi ngủ

Ngủ ngon giấc hơn: Với một ly sữa trước khi đi ngủ sẽ tạo cảm giác ngủ ngon hơn đó là điều mà khoa học đã từng chứng minh. và một số trường hợp nguời mất ngủ dùng sữa bò tươi cũng thấy rất hiệu quả,nên sữa bò tươi làm giấc ngủ ngon hơn không còn xa lạ nữa

Khả năng hấp thụ cao: Khi uống sữa vào ban đêm sẽ giúp cơ thể hấp thụ tối da những dưỡng chất có trong sữa bò tươi, đặc biệt là hơn 80% protein có trong sữa bò tươi. Nên đây là thơi gian mà bạn nên dùng sữa bò tươi để có thế hấp thụ dinh dưỡng một cách dễ dàng.

Giúp tăng canxi hiệu quả: Như chúng ta đã biết việc dùng sữa bò tươi để tăng cường canxi rất hiệu quả, giúp cho Xương bạn chắc khỏe hơn khởi động một ngày mới tràn đầy sức sống. Nhiều vận động viên cũng hay dùng sữa bò tươi để cải thiện canxi trong cơ thể mình. nhất là những em nhỏ trong quá trình hoàn thiện Xương nên mỗi tối một cốc sữa bò tươi thì hết sức tuyệt vời

Phát triển chiều cao: Với một cốc sữa vào ban đêm giúp cơ thể háp thu 300g canxi nên cơ thể sẽ dễ dàng tăng chiều cao hơn, không những thế trong sữa chó axit amin nên tạo cảm giác thèm ăn.

Không những thế uống sữa trước khi đi ngủ giúp cho làn da trở nên đẹp hơn nhiều, tăng cường sản sinh ra nhiều tế bào mới làm da bạn càng ngày sáng và min hơn.

Đó là những lý do vì sao mà chúng ta nên uống sữa bò tươi vào ban đêm mà sữa bò tâm thuận cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hay chọn mua sữa bò tươi nguyên chất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn  miễn phí cho bạn.

 

 

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856