Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 22

November 2016

Một số trường hợp không nên uống sữa bò

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Một số trường hợp không nên uống sữa bò

Có thể nói sữa bò hiện nay là loại thức uống được sử dụng rất nhiều, có thể sử dụng để làm thức uống, hay dùng làm nguyên liệu để chế biến những sản phẩm khác. Hương vị sữa bò tươi nguyên chất rất thơm do vậy khi sử dụng nó đã tạo nên sự thích thú từ người sử dụng. 

Sữa bò có giá thành rất phù hợp với hầu hết mọi người do vậy được sử dụng rất rộng rãi. Với những thành phần dinh dưỡng có trong sữa bò sẽ cung cấp và bổ sung 1 lượng dinh dưỡn đáng kể cho kể thể khi sử dụng. Vì thế bạn cần nên sử dụng sữa bò thường xuyên để tăng sức đề kháng cũng như hỗ trợ phát triển cơ thể toàn diện hơn.

Mặc dù vậy không phải ai cũng đều sử dụng sữa bò sẽ mang lại hiệu quả cao, mà bên cạnh đó chúng tôi - những chuyên gia trong lĩnh vực chế biến và sản xuất sữa bò tươi nguyên chất xin khuyến cáo những nhóm người không nên sử dụng sữa bò mà bạn cần lưu ý như sau: 

- Những người dị ứng với sữa bò: Đối với những người có cơ thể mẫn cảm và không phù hợp khi sử dụng sữa bò, đặc biệt là trẻ nhỏ dưới mười hai tháng tuổi. 

- Những người không chịu được sữa bò: Trường hợp này là dành cho những người khi mà trong cơ thể của họ không đủ hoặc có thể là do thiếu hụt chất lactose anzyme, Do vậy sau khi sử dụng sữa bò khó được tiêu hóa và hấp thụ, vì vậy dễ phát sinh những trướng khí kết tràng, trung tiện nhiều, bụng đau...

- Những người bị rạn nứt, bị sa thực quản hay viêm thực quản cũng không nên sử dụng sữa bò vì khi dùng có thể làm tăng cơ hội làm nôn ợ dịch vị và dịch ruột, làm cho bệnh trở nên nặng thêm lên.

- Những người bị viêm loét kết tràng có tính chất loét​

- Trường hợp những người bệnh sau khi mổ hay cắt 1 phần dạ dày cũng không nên sử dụng sữa bò vì lúc này túi dày dày sau khi phẫu thuật còn rất nhỏ chính vì thế khi sử dụng sữa sẽ nhanh chóng tuôn chảy vào ruột non, làm cho tình trạng chất lactose anzyme vốn đã không đủ hoặc thiếu hụt rõ rệt, lại càng thêm trầm trọng làm cho triệu chứng không chịu được sữa bò nặng thêm lên gấp bội.

- Những người bị viêm túi mật và viêm tuyến tụy cũng đặc biệt lưu ý hạn chế sử dụng sữa bò nguyên chất
 

Ngoài ra đối với những người lúc bình thường vẫn có triệu chứng như bụng trướng tức, trung tiện nhiều, đau bụng và đi lỏng v.v... tuy không phải đó là do ăn sữa bò gây nên, nhưng nếu lúc đó mà dùng sữa bò thì những triệu chứng đó cũng sẽ tăng lên.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thể có được kiến thức tốt hơn và biết rõ trong những trường hợp nào thì không nên sử dụng sữa bò để có thể tư vấn cho những người thân, những người xung quanh mình.

Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ thêm bạn có thể liên hệ với Sữa Bò Tâm Thuân - nơi sản xuất và cung cấp sữa bò tươi củ chi tốt nhất hiện nay để được tư vấn miễn phí nhé!

tu van sua bo

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856