Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 13

March 2017

Làm sao để chế biến sữa bò tươi nguyên chất ngon nhất ?

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (1)

Làm sao để chế biến sữa bò tươi nguyên chất ngon nhất ?

Sữa bò tươi là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây. Với việc chứa nhiều đạm trong thành phần của mình, đây là chính là loại thức uống tốt nhất cho sức khỏe mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng cần đến.

 

Cách sơ chế và bảo quản sữa bò tươi

Sơ chế và bảo quản sữa bò tươi không khó, tuy nhiên nó đòi hỏi chúng ta phải có phương pháp và thực hiện sao cho thành thạo nhất. Đầu tiên, chúng ta cần phải biết phương pháp trước. Trước nhất chu1ngt a cần phải cho sữa tươi và một tấm vải để lọc và cho chải vào một cái nồi. Lúc này chúng ta mới bắt đầu bật nhỏ lửa và đun sữa, khi sữa sôi bọt kim thì có thể tắt bếp. Sau khi sữa nguội rồi chúng ta có thể vớt váng sữa và cho vào tủ lạnh để trong ngăn mát 3 ngày.

Điều mà chúng ta cần phải đặc biệt nhớ đó là không được đun sữa ở nhiệt độ quá cao, có nghĩa là không được mở lửa quá lớn trong thời gian dài, nếu như đun nhiệt độ quá cao trong thời gian dài sẽ xảy ra hiện tượng tách protein và như vậy là sữa coi như bị hư và không thể uống nữa.

Sữa bò  sẽ được bảo quản trong vòng 24 tiếng nếu như được vắt sạch và cách thủy ở nhiệt độ 65 – 75 độ C trong vòng 30 phút, ngay sau đó được làm lạnh nhanh. Ngoài ra còn một điều mà chúng ta cần chú ý đó là phải liên tục canh chừng sữa khi đun bởi sữa có nhiệt độ sôi rất thấp, nếu không cẩn thận thì sữa sẽ rất dễ bị cháy khét và thậm chí là không thể sử dụng được nữa.

Bảo quản sữa như vậy có tốt không ?

Nếu chúng ta biết được cách sơ chết cũng như bảo quản như thế sẽ cực kỳ tốt cho sức khỏe của mình khi sử dụng. Và tất cả chị em phụ nữ khi mua sữa bò tươi về cũng nên sử dụng cách này để cách thành viên trong gia đình mình có thể dùng trong thời gian lâu hơn và an toàn hơn.

Nếu bạn có nhu cầu mua sữa bò tười nguyên chất liên hệ với chúng tôi để giao hàng cho bạn nhanh nhất với sữa chất lượng nhất hiện nay.

Bình luận(1)

Bạn đã đăng ý kiến thành công. Chúng tôi sẽ đăng ý kiến của bạn sau khi được kiểm duyệt.

Duc | 09 October, 2018 lúc 07:55 PM

Cho e hỏi sữa mới vất có độ ẩm bao nhiu ạ.

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856