Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 27

December 2016

Không Nên Dùng Sữa Bò Tươi Chưa Qua Tiệt Trùng

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

KHÔNG NÊN DÙNG SỮA BÒ TƯƠI CHƯA QUA TIỆT TRÙNG

Sữa bò tươi không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Nhiều bà nội trợ thường sử dụng sữa bò tươi nguyên chất trong mỗi bữa ăn sáng và tối đi ngủ trong gia đình. Và để tiết kiệm chi phí thì những bà nội trợ chọn phương án mua sữa bò tươi nguyên chất tại những trang trại rồi về chế biến lại với suy nghĩ như thế sẽ tốt hơn. Nhưng đó vô tình sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như sữa bò tươi đó chưa được qua khử trùng.

 

Như chúng ta đã biết sữa bò tươi có rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể, không những thế sữa bò tươi nguyên chất còn rất dễ uống và có mùi thơm đặc biệt. Nếu bạn hẳn là một tín đồ về sữa hộp nếu như chuyển qua dùng sữa bò tươi chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ bỏ tín đồ lúc trước ngay.

 

Trong sữa bò tươi có rất nhiều chất đạm nhưng do tính chất về khí hậu cũng như môi trường nên sữa bò tươi ở Việt Nam rất dễ nhiễm khuẩn, Không những thế có một số hộ dân không tuẩn thủ quy trình chăn nuôi bò sữa dùng những loại thuốc kích thích giúp tăng trưởng nhanh, dùng thuốc kháng sinh với nồng độ cao vô tình sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sữa.

 

Và nếu như môi trường không tốt không vệ sinh chuồng trại một cách kỹ lưỡng, khi vắt sữa những vi khẩn sẽ bám vào núm vú và theo vào trong sữa mang mầm bệnh ảnh hưởng đến người tiêu dùng rất cao.

Đặc biệt với những người sức đề kháng thấp không có khả năng kháng khuẩn sẽ dẫn đến một số bệnh về tiêu chảy...

Đun sôi có hết vi khuẩn có hại trong sữa.

 

Đây cũng là một số câu hỏi của người tiêu dùng. Nhưng trên thực tế thì có một vài Vi khuẩn sống rất dai cho dù bạn đun sôi vẫn không thể nào tiêu diệt được chúng, Chỉ có cách đun sôi trong thời gian lâu tầm 20-30p Nhưng như thế sẽ giảm ảnh hưởng chất lượng Vitamin trong sữa rất nhiều. Nên khi sử dụng sữa bò tươi nguyên chất nên phải được xử lý tiệt trùng trước.

- Nên chọn mua sữa bò tươi nguyên chất đã qua tiệt trùng và chọn  những trang trại uy tín để mua như thế sẽ an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Và khi sử dụng chúng ta không nên sử dụng trong thời gian quá lâu tránh tình trạng sữa bi ôi thiu...

Sữa bò tâm thuận luôn tự hào là nơi cung cấp sữa bò tươi nguyên chất đã qua xử lý đảm bảo 100% về chất lượng cũng như vệ sinh của sữa. Liên hệ với sữa bò tâm thuận ngay hôm nay để được tư vấn và giao hàng miễn phí trên địa bàn tphcm

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856