Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 07

November 2016

Giá sữa bò tươi tại TPHCM có đắt hay không ?

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Nếu bạn đang muốn mua sữa bò tươi tại TPHCM nhưng chưa biết giá cả ra sao thì những thông tin trong bài viết dưới đây chắc hẳn sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua sữa bò tươi có giá cạnh tranh nhất.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, nhu cầu tiêu dùng sữa bò tươi đang ngày càng có dấu hiệu tăng trưởng mạnh trở lại, không chỉ có trẻ em thích uống sữa mà các bậc cha mẹ cũng đã thường xuyên sử dụng hơn. Ngoài uống sữa thông thường chúng ta cũng có thể chế biến sữa bò tươi để dùng chung với trái cây hoặc một vài thứ khác giúp đỡ ngán hơn. Nhu cầu sử dụng cao thì tất nhiên nguồn cung cũng vì thế mà cao theo, giá cả của từng sản phẩm cũng vì đó mà cạnh tranh hơn.

Giá sữa bò tươi tại các cơ sở của TPHCM như thế nào ?

Hiện tại trên thị trường, nếu chúng ta mua sữa bò tươi nguyên chất TPHCM sẽ có giá dao động trong khoảng từ 20.000 đến 25.000/1kg. Tùy cơ sở sẽ có giá dao động khác nhau. Tất nhiên trước khi mua chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ từng địa điểm xem chất lượng sữa ra sao cùng với đó là giá cả cụ thể như thế nào rồi hãy đi mua.

Tại TPHCM có khá nhiều địa chỉ cung cấp sữa bò tươi nguyên chất, một trong những cơ sở mà bạn có thể mua sữa bò Củ Chi TPHCM đó chính là sữa bò Tâm Thuận. Đây là địa chỉ cung cấp sữa bò tươi uy tín nhất tại TPHCM, mặc dù là địa chỉ mới ra mắt trong khoảng vài năm trở lại đây nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng gần xa.

Sữa bò Tâm Thuận – lợi ích của khách hàng là quan trọng nhất

Đó chính là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi, chúng tôi luôn cải thiện chất lượng cũng như giá cả để làm sao phù hợp với nhiều khách hàng nhất. Sữa bò của chúng tôi có nguồn gốc từ Củ Chi, từ những trang trại bò sữa lớn nhất cả nước, tại đây những chú bó được nuôi trong những điều kiện tốt nhất nhằm cho chất lượng sữa cao nhất. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để các chủ trang trại có điều kiện gia tăng số lượng cũng như chất lượng đàn bò của mình.

Trong tương lai sữa bò Tâm Thuận sẽ mở rộng ra nhiều thị trường hơn, trong nước và cả ngoài nước để làm sao tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn muốn mua sữa bò tươi hoặc cần thêm bất kỳ sự tư vấn nào, hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856