Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 10

August 2017

Đâu là giấy tờ cần thiết để sản phẩm sữa tươi được lưu hành?

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Đâu là giấy tờ cần thiết để sản phẩm sữa tươi được lưu hành?

Hiện nay tình trạng thực phẩm bẩn thực phẩm không rõ nguồn gốc giấy tờ ngày càng phổ biến.Và sữa tươi thanh trùng cũng không ngoại lệ.

Dường như vì lợi nhuận trước mắt nên những người kinh doanh sữa bò lại không hề chú trọng đến việc Vệ sinh an toàn thực phẩm từ việc sữa pha nước và nhập hàng không rõ nguồn gốc giấy tờ nhãn mác (giá rẻ). Vô hình dung làm cho khách hàng có cái nhìn tiêu cực về sản phẩm này

Vậy để lưu hành một sản phẩm sữa thanh trùng ra ngoài thị trường cần những giấy tờ gì ? Hãy cùng chúng tôi Sữa bò Tâm Thuận tìm hiểu nhé.

1.Giấy phép kinh doanh

Đây là loại giấy tờ đầu tiên được cấp khi muốn kinh doanh sản phẩm về sữa bò tươi thanh trùng và được cơ quan có thẩm quyền cấp phép

2.Giấy đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm 

An toàn vệ sinh thực phẩm là giấy được cơ quan Phòng Y tế cấp nhằm đảm bảo cho người tiêu dùng về cơ sở chế biến sữa hội tụ những yếu tố để sản xuất và chế biến sữa tươi thanh trùng ( về con người và trang thiết bị,cơ sở sản xuất)

3.Giấy công bố hợp quy

Đây là giấy cao nhất được cấp.Chứng minh sản phẩm đạt đầy đủ yếu tố về kiểm nghiệm và nhãn mác khi được tung ra thị trường.

Ngoài ra còn những loại giấy tờ khác như giấy xét nghiệm sữa nhưng vì lý do khách quan không tiện đưa lên.Đây là những giấy tờ cần thiết để một sản phẩm sữa được lưu hành trên thị trường và được đảm bảo là sản phẩm sữa tươi “sạch” được cơ quan Nhà nước cấp.“ Đừng vì sản phẩm giá rẻ mà làm hại sức khỏe”. Hãy là những người tiêu dùng thông minh.

 

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856