Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 05

November 2016

Công dụng của sữa non cho trẻ mà bạn cần biết

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

Công dụng của sữa non cho trẻ mà bạn cần biết

Hiện nay còn có rất nhiều người không hiểu rõ về sữa bò non là như thế nào và những công dụng của sữa bò non mang lại đối với trẻ sơ sinh. Để xóa bỏ đi những boăn khoăn và thắc mắc để có được những kiến thức tốt nhất về sữa bò non và cách sử dụng nó trong những trường hợp nào và cho đối tượng nào thì bài viết này Tâm Thuận - nơi cung cấp sữa bò tươi củ chi tại Tp.HCM sẽ chia sẽ những kiến thức tổng quan như sữa bò non là gì, sữa bò non có tác dụng như thế nào...

Đầu tiên sữa bò non là gì

Sữa bò non còn có 1 tên gọi khác nữa đó chính là Colostrum. Đây là loại sữa đầu tiên của bò sữa mẹ khi mới sinh con xong. Và 1 điều mà bạn lưu ý đó chính là sữa bò non chỉ tồn tại chỉ trong vòng 72h được tính kể từ khi bò sữa mẹ vừa sinh con xong.

Thành phần, kháng thể có chứa trong sữa bò non mà bạn cần biết:

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 cách chi tiết những thành phần có trong sữa bò non để bạn có thể hình dung về những lợi ích mà sữa bò non mang lại:

– Immunoglobin IgD, IgE, IgA, IgM, và IgG khi bổ dung những hàm lượng này từ sữa bò non thì chống được khả năng nhiểm trùng rất cao

– Lactoferrin

– Glycoprotein

– Proline- rich polypeptide (PRP) – chống lại triệu chứng suy giảm miễn dịch ở người 1 cách hiệu quả nhất

Những thành phần này làm cho sữa bò non có tác dụng giống như vắc-xin tự nhiên hay thuốc kháng sinh mà không có tác dụng phụ.

Khi bò con mới được sinh ra cơ thể còn rất non nớt. Vì vậy uống sữa mẹ giúp bò con khỏe mạnh, chống lại việc nhiễm trùng từ bên ngoài.

Công dụng của sữa non cho trẻ

Hàm lượng protein cao, các vitamin và kháng thể

Lượng chất béo trong sữa non thấp, do đó trẻ dễ dàng hấp thụ. Tỉ lệ dinh dưỡng/thể tích sữa cao rất có ích cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Chống lại việc nhiễm trùng. Ngăn ngừa các bệnh mãn tính do các phân tử được gọi là các yếu tố chuyển giao.

Giàu Acid phytic – chất chống oxy hoá và giúp chống lại căn bệnh ung thư.

Bạch cầu trong sữa non là một loại tế bào trắng với khối lượng lớn hỗ trợ chống vi rút và vi khuẩn bảo vệ cơ thể khỏi bệnh.

Bài viết trên đã giới thiệu rất cụ thể về khái niệm sữa bò non cũng như những kháng tố và thành phần dinh dương có trong sữa bò non đó hay những công dụng của sữa bò non mang lại. Hi vọng với những thông tin nói trên bạn sẽ dễ dàng và có được những kiến thức tốt nhất và nên biết những lúc nào sử dụng sữa bò non cho hợp lý và đạt được hiệu quả nhất

Trong trường hợp cần đến sữa bò non nhưng không biết mua ở đâu bạn có thể liên hệ với chúng tôi - cơ sở sản xuất và phân phối sữa bò tươi nguyên chất tphcm và giao hàng trên toàn quốc đảm bảo mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất

 

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856